Thứ Năm, 8 tháng 5, 2014

Bảo vệ thức ăn đông lạnh trong tu mat alaska một cách hiệu quả hơn

Bảo vệ thức ăn đông lạnh trong tu mat alaska Là giải pháp tốt nhất hiện nay. tuy nhiên, không phải cứ bỏ thức ăn vào tu dong Là thức ăn giúp cho được bảo vệ lâu. Mỗi loại thức ăn nó sẽ có một hạn dùng nhất định và nó phù hợp với môi trường nhiệt độ riêng biệt .
Vì vậy để muốn thức ăn được bảo quản hữu hiệu hơn trong tủ đông alaska giống như tu lanh hitachi Chúng ta cần nghiên cứu nét hơn về hạn bảo vệ cho nó. Để từ đó ko bị làm thiệt hại về tiền bạc cũng làm giảm đi thành phần dưỡng chất ở thực phẩm.
Nếu mua đồ đông lạnh đc để trong tu dong tại siêu thị thì cần xem hạn dùng . Với thức ăn tự sơ chế, nên dán nhãn lên từng loại, đề tên, ngày tháng và bảo quản tại -18ºC.

tủ mát alaska 

Những loại  thực phẩm khác biệt có thời gian Đông lạnh riêng:
Thịt bò tảng: 4-6 tháng. Thịt bò băm nhỏ: 3-4 tháng. Thịt thái lát/ xông khói/ xúc xích: 2-3 tháng. Thịt gia cầm (gà/ vịt): 4-6 tháng.
Cá chứa dầu (cá ngừ, cá hồi): 3-4 tháng. Thủy sản có vỏ: 2-3 tháng. Cá nước ngọt: 2-3 tháng.

Rau, củ, quả đã nấu chín và nghiền nát có thể bảo quản ở tủ lạnh lg side by side nhiều nhất tới 6 tháng.

Thực phẩm sơ chế : Soup/ nước sốt: 3 tháng. Bánh: 3-4 tháng.

Những sản phẩm từ sữa: Bơ: 6 tháng. Phômai cứng: 4-6 tháng. Phômai mềm: 3-4 tháng. Kem: 3-4 tháng.

Sữa mẹ: Sữa mẹ nên  bảo quản tối đa trong tủ đông đến 6 tháng nhưng với ngăn đá tủ lạnh Chỉ nên là 2 tuần.

Luôn đông lạnh sữa mẹ trong tầm24 tiếng sau vắt.
Chọn túi (hộp) để đc khử trùng và kín (chai nhỏ có nắp hay túi chuyên dụng để sữa mẹ là thoải mái ).
Tan đông khi muốn dùng và đổ bỏ lượng sữa thừa. Cách tan đông đồ đông lạnh
tu mat

Lấy thức ăn trên ngăn đá xuống ngăn mát tủ lạnh lg side by side Qua đêm hay có thể bỏ ra bên ngoài, tại nhiệt độ phòng. Để đồ đông lạnh phía trên bề mặt an toàn, sạch và đề phòng chúng khởi đầu nhỏ nước ngoài bao bì.

Không gắng sức làm rã băng ngay bằng cách đặt thức ăn vào nước ấm. Nếu cần sử dụng ngay, có thể lựa cách rã đông bằng lo vi song . Hâm ] nóng (hoặc đun sôi) đồ đông lạnh là hữu ích, ngay khi với những loại đã đc đun chín trước khi đem làm lạnh.

Không làm lạnh lại thức ăn để trong tủ đông Sau khi đã rã đông và ăn thừa. Nhưng bạn có thể làm đông lạnh lại thức ăn sống đã đc nấu chín. Như là, bạn trữ làm lạnh miếng ức gà. sau đó, bạn làm tan đông và đun chín miếng ức gà này. Sau đó làm lạnh ức gà ngay khi đã nấu chín nhưng nên dùng trong thời gian ngắn nhất có thể.
Từ đó chúng ta nên biết đc hạn sử dụng của từng loại thức ăn để từ đó có phương pháp bảo vệ chuyên cho từng loại thức ăn . Mỗi loại thức ăn thường có những tu mat dành chuyên cho nó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét